Trouble with a Hitachi HDD

Try looking for help here if you are having problems with the latest beta of Ultimate Boot CD.

Moderators: Icecube, StopSpazzing

Post Reply
Message
Author
johnwich19
Posts: 1
Joined: Sun Aug 18, 2019 7:53 pm

Trouble with a Hitachi HDD

#1 Post by johnwich19 » Sun Aug 18, 2019 8:07 pm

Đánh giá robot LG Hom - Bot Square
LG là hãng điện tử số 1 tại Hàn Quốc trong nhiều năm liền và nổi tiếng về mẫu mã đa dạng, chất lượng chuẩn quốc tế. Với những sản phẩm điện tử chất lượng cao và giá thành khá hợp lý nên LG luôn lọt top danh sách những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Trong số đó, Golmart xin giới thiệu đến các bạn robot LG Hom - Bot Square, mời các bạn tham khảo!

Image

Tổng quan robot hút bụi LG Hom - Bot Square

Kiểu dáng bên ngoài của máy giống như một bàn chải điện và có sức hút 13W. Chức năng của nó là làm sạch ngôi nhà của bạn từ lau, quét nhà đến hút bụi.
 • Thương hiệu: LG
 • Model: Hom - Bot Square
 • Chức năng: Lau, quét, hút bụi
 • Điện năng tiêu thụ: 58W
 • Thời gian chạy: khoảng 100 phút
 • Diện tích dọn dẹp: 150 m2
 • Kích thước: 13,39 "x 3,5" x 13,39
 • Trọng lượng: 6.6 kg
>>> Xem thêm: robot hút bụi ecovacs của nước nào

Tính năng vượt trội của robot hút bụi LG Hom - Bot Square
 • Robot lau nhà có hai camera với hai vị trí: nằm ở trên cùng dùng để quét trần và nằm ở phía dưới robot hút bụi dùng để quan sát những vật cả trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, do sự kết hợp của chức năng này và khả năng ghi nhớ thông tin nên robot hút bụi có thể ghi nhớ lộ trình hút bụi của mình.
 • Điều khiển robot hút bụi từ xa.
 • Hệ thống bàn chải được cải tiến, thiết kế lại với chiều dài hơn 1,5cm và cứng hơn để có thể vươn tới những vị trí khó mà robot không làm được. Hơn nữa, hộp chứa bụi cũng lớn hơn và tháo lắp khá dễ dàng.
 • Chế độ Turbo Mode cho phép người dùng tự điều chỉnh được mức độ làm sạch phù hợp nhất với một vài vị trí như sàn nhà, thảm còn ở robot hút bụi Hom -Bot Square được trang bị tính năng Smart Turbo Mode tự động phát hiện các loại sàn nhà khác nhau và sẽ tự động điều chỉnh, lựa chọn chế độ phù hợp nhất.
>>> Xem thêm: có nên mua robot hút bụi xiaomi

Giá bán robot hút bụi LG Home - Bot Square

Hiện nay giá bán của robot hút bụi LG Hom -Bot Square trên thị trường phổ biến với mức giá trên 16 triệu đồng.Vì mỗi nơi sẽ có giá bán khác nhau nên trước khi quyết sở hữu robot hút bụi đến từ thương hiệu LG thì các bạn nên xem xét và nghiên cứu nơi bán thật kỹ để có thể mua được LG Hom -Bot Square với mức giá hợp lý nhất.

Hy vọng rằng với những thông tin về robot hút bụi LG Hom -Bot Square mà Golmart cung cấp đến bạn sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết về sản phẩm và đưa ra quyết định có nên mua hay không? Đừng quên truy cập vào website của Golmart để cập nhật thêm những bài viết đánh giá các thương hiệu máy hút bụi cũng như các sản phẩm công nghệ khác.
Last edited by johnwich19 on Mon Apr 20, 2020 7:48 pm, edited 2 times in total.

The Piney
Posts: 368
Joined: Mon Apr 30, 2007 11:06 am
Location: FL

Re: Trouble with a Hitachi HDD

#2 Post by The Piney » Thu Aug 22, 2019 12:38 pm

What are you trying to do? A bit more info would be helpful such as what is happening that you are trying to correct, drive model, OS, etc.

If you want to run the manufacturer's diagnosis ---> Drive Fitness Test for Hitachi can be found under HDD---> Diagnosis.

Post Reply